[Twisted Fate mùa 7] hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Twisted Fate full tốc độ đánh 1 bài vàng 1 mạng. | Net Game 360

0
18

[Twisted Fate mùa 7] hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Twisted Fate full tốc độ đánh 1 bài vàng 1 mạng.

Tác giả: Jus

  • Giới thiệu
  • Ưu điểm/ Nhược điểm
  • Ngọc bổ trợ
  • Bảng bổ trợ
  • Bảng kỹ năng
  • Phép bổ trợ
  • Cách lên đồ
  • Đồ hoàn chỉnh
  • Cách chơi
  • Khắc chế

Giới thiệu về Twisted Fate

Mục lục

Ưu điểm/ Nhược điểm Twisted Fate

Mục lục

Pros

– Thả diều quái rừng tốt.
– Sức mạnh như một Xạ thủ thứ 2 trong đội.
– Phá nhà nhanh.
– Gank toàn bản đồ.

– Tay đôi rất mạnh.

Cons

– Đầu trận yếu.
– Cần nhiều trang bị.

– Kém cơ động

– Yếu máu

Ngọc bổ trợ cho Twisted Fate

Mục lục

Ngọc tím Bậc III: Tốc độ đánh

Ngọc tím Bậc III: Tốc độ đánh
Ngọc tím Bậc III: Tốc độ đánh

Tăng mạnh tốc độ đánh từ Ngọc tím Bậc III: Tốc độ đánh Ngọc tím Bậc III: Tốc độ đánh giúp Twisted Fate Twisted Fate ăn rừng nhanh hơn do chơi theo hướng sát thương vật lí, gây sát thương chủ yếu bằng đòn đánh thường.

Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý

Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý
Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý

Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý
Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý
Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý

Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý
Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý

Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý

Bổ sung thêm sát thương tay từ Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý giúp các đòn đánh của Twisted Fate Twisted Fate lên quái và tướng mạnh hơn.

Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Đơn giản là Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp để bổ sung cho Twisted Fate Twisted Fate lượng chống chịu tương đối khi tay đôi với những tướng đi rừng thiên hướng sát thương vật lý mạnh mẽ ở đầu trận như Lee Sin Lee Sin, Rengar Rengar, [c rek’sai]… Lượng giáp này cũng giúp Twisted Fate Twisted Fate tự tin hơn khi lao vào giao tranh.

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

lượng kháng phép này càng gia tăng về sau trận đấu, giúp Twisted Fate Twisted Fate giảm thiểu đi phần này sát thương từ các pháp sư chủ lực của đối phương.

Bảng bổ trợ cho Twisted Fate

Mục lục

Bảng bổ trợ Cuồng bạo

Cuồng bạo

Nộ

5
/
5

Ma Thuật

0
/
5

Phủ Đầu

Nuốt Chửng

Công Kích Yếu Điểm

Hấp Huyết

5
/
5

Tài Năng Thiên Bẩm

0
/
5

Thợ Săn Tiền Thưởng

Gươm Hai Lưỡi

Hăng Máu

Đập Liên Hồi

5
/
5

Tia Chớp Xuyên Thấu

0
/
5

Cuồng Huyết Chiến Tướng

tâm huyết
 Chiến Đấu

Lửa Tử Thần

18

– Cộng điểm vào Nộ Nộ giúp Twisted Fate Twisted Fate gia tăng thêm một lượng tốc độ đánh cho những đòn tấn công cơ bản nhằm tận dụng được Tráo Bài (E) Tráo Bài (E) nhanh chóng hơn.

– Nhằm tương trợ
cho cuộc gank tốt hơn và giúp gia tăng sát thương cho đồng minh khi gank thì Công Kích Yếu Điểm Công Kích Yếu Điểm là ô điểm hữu hiệu.

– Khả năng bình phục rất cần thiết cho Twisted Fate Twisted Fate giúp hắn ta có thể trụ lại lâu hơn trong combat hay những pha giao chiến tay đôi nên Hấp Huyết Hấp Huyết sẽ là ô điểm cần thiết cho Twisted Fate Twisted Fate.

Thợ Săn Tiền Thưởng Thợ Săn Tiền Thưởng tương trợ
thêm cho Twisted Fate Twisted Fate khả năng gia tăng 1% sát thương mỗi khi tham gia hạ gục một tướng khác nhau (tối đa 5%).

– Vì gây sát thương vật lý nên rõ ràng bạn cần phải cộng vào Đập Liên Hồi Đập liên hồi nhằm gia tăng thêm khả năng xuyên giáp cho Twisted Fate Twisted Fate.

– Mình chọn tâm huyết
 Chiến Đấu tâm huyết
Chiến Đấu làm ô điểm then chốt của Twisted Fate Twisted Fate bởi với khả năng đánh thường cực nhanh thì Twisted Fate Twisted Fate cũng có thể tích trữ lót lòng
huyết
rất nhanh, khiến ô điểm này bổ trợ thêm cho Twisted Fate Twisted Fate một lượng không nhỏ sát thương vật lý trong đòn đánh.

Bảng bổ trợ Khéo léo

Khéo léo

Lãng Khách

0
/
5

Tàn Bạo

5
/
5

Đam Mê Cổ Ngữ

Hành Nang Bí Mật

Thích Khách

Tàn Nhẫn

5
/
5

Thiền Định

0
/
5

Quà Tặng Thiên Nhiên

Đạo Tặc

Trò Chơi Nguy Hiểm

Chuẩn Xác

0
/
5

thông thạo Tuệ

0
/
5

Xung Kích Bão Tố

Ý Chỉ Thần Sấm

Phong Ngôn Chúc Phúc

12

– Cộng điểm vào Tàn Bạo bất nhẫn nhằm bổ sung thêm sát thương để Twisted Fate Twisted Fate quét dọn quái rừng tốt hơn khi gia tăng thêm 5 sát thương lên lính và quái.

– Vì đi rừng nên Đam Mê Cổ Ngữ Đam Mê Cổ Ngữ là ô điểm không thể thiếu của Twisted Fate Twisted Fate giúp hắn ta gia tăng thêm 15% thời gian hiệu lực của các bùa lợi nhằm có thêm sát thương khi đi rừng hoặc gank.

Tàn Nhẫn tàn ác giúp Twisted Fate Twisted Fate gây thêm tới 5% sát thương lên những tướng địch còn dưới 40% máu, tương trợ
phần này trong việc tấn công đối thủ.

Trò Chơi Nguy Hiểm Trò Chơi nguy hiểm góp phần giúp Twisted Fate Twisted Fate hồi lại máu và năng lượng sau khi hạ gục hay tương trợ
hạ gục mục tiêu – một điểm cộng rất có ích khi Twisted Fate Twisted Fate bước vào những giao đấu
lớn nhỏ.

Bảng kỹ năng cho Twisted Fate

Mục lục

gian lậu
 (Nội Tại)
Phi Bài (Q)
Chọn Bài (W)
Tráo Bài (E)
Định Mệnh (R)

gian lậu
 (Nội Tại) Nội tại Phi Bài (Q) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Q Chọn Bài (W) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 W Tráo Bài (E) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 E Định Mệnh (R) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 R

– Bởi vì là tướng đi rừng và chỉ có một phương tiện
khống chế độc nhất để đi gank là Chọn Bài (W) Chọn Bài (W) nên đây sẽ là kỹ năng được nâng tối đa đầu tiên.

– Do gây sát thương chủ yếu bằng các đòn đánh nên có được tốc độ đánh cao và sát thương trong đòn đánh là điều cần thiết thành ra Tráo Bài (E) Tráo Bài (E) sẽ là kỹ năng cần nâng tối đa thứ hai cho Twisted Fate Twisted Fate.

– cuối cùng bạn sẽ nâng vào Phi Bài (Q) Phi Bài (Q) – thực sự không quá quan trọng trong lối chơi tf đi rừng.

– Ultimate của Twisted Fate Twisted Fate – Định Mệnh (R) Định Mệnh (R) – sử dụng để gây áp lực và đi gank khắp nơi trên bản đồ nên sẽ nâng đúng cấp độ (6/11/16).

Phép bổ trợ cho Twisted Fate

Mục lục

Tốc Biến
Trừng Phạt

Tốc Biến

Tốc Biến Tốc Biến vẫn luôn là phép bổ trợ cần thiết cho bất kỳ vị trí này và Twisted Fate Twisted Fate đi rừng cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Nhất là khi Twisted Fate Twisted Fate gần như không có phương tiện đào thoát bản thân này đáng kể.

Trừng Phạt

Trừng Phạt Trừng Phạt giúp Twisted Fate Twisted Fate tiêu diệt quái rừng nhanh hơn qua việc sử dụng lên chúng cũng như có thêm phương tiện
đi gank hay tay đôi với đối thủ sau khi nâng cấp Trừng Phạt Trừng Phạt tốt hơn.

Cách lên đồ cho Twisted Fate

Mục lục

trang bị khởi đầu cho twisted fate

Rựa Thợ Săn

Rựa Thợ Săn

Do là tướng farm rừng chủ yếu bằng các đòn đánh tay nên Rựa Thợ Săn Rựa Thợ Săn sẽ là trang bị khởi đầu thích hợp cho Twisted Fate Twisted Fate với khả năng gia tăng thêm sát thương tay khi đánh lên quái rừng.

Thuốc Tái Sử Dụng

Thuốc Tái Sử Dụng

Lượng tiền còn lại đủ để cho Twisted Fate Twisted Fate mua thêm Thuốc Tái Sử Dụng Thuốc Tái Sử Dụng nhằm có được 2 lần bình phục máu trong giai đoạn farm rừng và sạc lại đầy đủ sau khi trở về căn cứ.

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)

Cũng như những tướng khác thì tầm nhìn trong khoảng thời gian đầu trận là khôn xiết cần thiết bởi nó không chỉ giúp Twisted Fate Twisted Fate giảm thiểu tỉ lệ bị cướp rừng mà còn giúp Twisted Fate Twisted Fate chủ động hơn trong những cảnh huống
xâm lăng rừng đối phương hoặc kiểm soát hướng chuyển di
của chúng. Do đó chọn lọc Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) đầu trận là phù hợp nhất dành cho Twisted Fate Twisted Fate.

trang bị ở những lần về đầu tiên

Đao Đụng Độ

Đao Đụng Độ

Tăng thêm sức mạnh cho các kèo đấu tay đôi mà Twisted Fate Twisted Fate gặp phải. Giúp các đòn đánh gây sát thương chuẩn và giảm thiểu sát thương nhận phải từ đối thủ.

Gươm Truy Tung

Gươm Truy Tung

Còn nếu kẻ địch có quá nhiều vị tướng cơ động, chạy nhanh thì khả năng làm chậm và gây sát thương chuẩn tức thì từ trang bị này sẽ giúp Twisted Fate Twisted Fate dồn sát thương và truy đuổi chúng dễ dàng hơn.

Cung Gỗ

Cung Gỗ

Nếu dư dả hơn một tí
bạn cũng có thể mua thêm cho bản thân Cung Gỗ Cung Gỗ nhằm có thê