[Update OVERWATCH] NHỮNG THAY ĐỔI VỀ CÂN BẰNG TƯỚNG ĐÃ CÓ TẠI MÁY CHỦ CHÍNH THỨC | Net Game 360

0
16

[Update OVERWATCH] SỰ KIỆN VÀ NHỮNG THAY ĐỔI VỀ CÂN BẰNG TƯỚNG ĐÃ CÓ TẠI MÁY CHỦ CHÍNH THỨC

Tác giả: Leo

Một bản cập nhật mới của Overwatch đã được thực hiện cùng với sự kiện Anniversary, mang lại một số thay đổi thú vị về cân bằng tướng – và nó có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến cách chúng được chơi.
hầu hết những thay đổi nào đã được thể nghiệm trên PTR trong vài tuần qua và những thay đổi tại máy chủ trực tiếp có ít hoặc không có sự thay đổi đối với những gì đã được thể nghiệm trước đó.

overwatch

SỰ KIỆN ANNIVERSARY:

Giống như toàn bộ các sự kiện trước đó, Anniversary giới thiệu hơn 100 item ẩn chứa trong các loot box với rất nhiều skin, voice line, highlight intro, bình xịt, biểu tượng nhân vật, và nhiều hơn nữa…Giờ thì toàn bộ các hero đều sẽ có một điệu nhảy biểu cảm riêng biệt, và cố nhiên chúng đều rất tuyệt.

Cùng với các item trong loot box, Overwatch Anniversary còn đem tới cho người chơi 3 bản đồ mới là Castillo, Black Forest và Necropolis. Các map mới được lấy cảm hứng bởi những địa điểm có sẵn trong Overwatch, và chúng có sẵn hai chế độ chơi 1v1 hoặc 3v3.

Lockout Elimination, chế độ chơi 3v3 đặc biệt mới “cập bến” cùng với Overwatch Anniversary. Bạn cùng với một team tạo thành đội hình ba người chống chọi liên tục và loại bỏ các hero khác qua từng vòng. Trong khi đó, Limited Duel lại là chế độ chơi dành riêng cho solo 1v1, cho phép cả hai người chơi tuyển lựa chung một hero giống nhau.

Cùng với sự kiện kỷ niệm một năm tuổi, Blizzard cũng tung ra phiên bản đặc biệt của Overwatch có tên Game of the Year Edition. Khi mua phiên bản có giá 59.99 USD, người chơi sẽ được tặng kèm 10 loot box. Trong khi đó, phiên bản thường của Overwatch đã giảm giá xuống còn 29.99 USD.

CÂN BẰNG GAME:

orisa

ORISA

Những thay đổi nhằm giúp Orisa có thể cứng cáp hơn, nhằm cạnh tranh tốt hơn với các Tanker khác. Bởi vì giảm 4 giây hồi chiêu là rất nhiều so với lượng sát thương bị giảm. orisa-0

FUSION DRIVER

  • Sát thương: -9%.
orisa-3

PROTECTIVE BARRIER

  • thời gian hồi kỹ năng: 12 xuống 8 giây.

overwatch-2(Trâu hơn ư đúng thứ mình đang thiếu)

overwatch-4

(Hanzo và Genji giao tranh mọi lúc mọi nơi)

genji

GENJI

Giờ đây chắc chắn là ảo diệu hơn với khả năng nào rồi nhé.

  • Hủy thời gian hồi những pha tấn công khi Genji leo tường, cho phép giao tranh với kẻ địch ngay ngay lập tức sau khi hoàn thành leo tường.
hanzo

HANZO

Mội sự thay đổi cực kỳ tuyệt vời khi mà vừa có thể vừa ra vào giao tranh vừa gây được sát thương. (Như kiểu dấm dúi
hay sát thủ vô hình bắn rồi núp)

  • Hủy thời gian hồi những pha tấn công khi Hanzo leo tường, cho phép giao tranh với kẻ địch ngay ngay lập tức sau khi hoàn thành leo tường.
hanzo-1

Storm Bow:

  • Tốc độ thay tên: +10%.
  • Tên vẫn được thay khi leo tường, với điều kiện người chơi phải giữ lì phím.
reaper

REAPER

Hmmmm Ngon… reaper-2

Wraith Form:

  • Đạn bây giờ được nạp lại đầy đủ khi Wraith Form được kích hoạt.
reinheardt

REINHARDT

Qúa mạnh nên mới bị neft 1 chút thôi (3 xuống 2 tính ra neft mạnh) các bạn hãy vẫn tin cậy vị tướng này. reinheardt-5

Earthshatter:

  • Ảnh hưởng của chiêu cuối giờ sẽ giảm xuống từ 3 xuống 2 mét.
  • ngoài ra khe nứt của chiêu cuối vẫn gây ra hiệu ứng nhưng cũng sẽ giảm xuống từ 3 xuống 2 mét.
soldier

SOLDIER: 76

Nhìn sơ quả tưởng 1 sát thương là ít nhưng bạn sẽ phải tốn thêm 1 viên đạn để kết liễu đối phương đấy. soldier-1

Heavy Pulse Rifle:

  • Sát thương giảm từ 20 xuống 19.

overwatch-3

(Soldier: 76 mà bị neft thì hơi bị WannaCry…)

Những thay đổi nào hiện đã chính thức có mặt tại máy chủ chính thức của Overwatch, các bạn hãy đăng nhập và trải nghiệm sự thay đổi nào như thế nào.
Hãy để ý kiến của bạn xuống phần comment ở dưới nhé!