[Urgot Guide ADC – Season 6] hướng dẫn chơi – Cách Build đồ Urgot Xạ Thủ | Net Game 360

0
13

[Urgot Guide ADC – Season 6] hướng dẫn chơi – Cách Build đồ Urgot Xạ Thủ

Tác giả: Net Game 360

  • Giới thiệu
  • Ưu điểm/ Nhược điểm
  • Ngọc bổ trợ
  • Bảng bổ trợ
  • Bảng kỹ năng
  • Phép bổ trợ
  • Cách lên đồ
  • Đồ hoàn chỉnh
  • Cách chơi
  • Khắc chế

Giới thiệu về Urgot

Mục lục

Ưu điểm/ Nhược điểm Urgot

Mục lục

Pros

– Sát thương đi đường lớn.
– Là Xạ thủ nhưng có độ ”trâu bò” kha khá.
– Ultimate rất lợi hại trong những pha bắt lẻ.

Cons

– Tầm bắn ngắn.
– ban đầu khá tiêu tốn năng lượng.
– Ultimate có thể ”bóp” bản thân.

Ngọc bổ trợ cho Urgot

Mục lục

Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý

Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý
Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý

lựa chọn 3 viên Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý là thích hợp nhất cho Urgot Urgot giúp bổ sung thêm sát thương trong các đòn đánh thường cũng như kỹ năng [sk tho-san-axit-(q)] của hắn ta.

Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực

Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực

Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực

Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực

Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực

Bởi lượng sát thương của Urgot Urgot đến từ đòn đánh thường cũng như kỹ năng là khá lớn nên ta chỉ cần gia tăng thêm khả năng xuyên giáp đến từ [r ngoc-do-bac-iii:-xuyen-giap] nữa là đủ để cho Urgot Urgot gây ra hàng tấn sát thương trong thời đoạn
đi đường với đối phương.

Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp giúp tăng thêm một phần giáp cho Urgot Urgot, hỗ trợ Urgot Urgot tốt hơn trong việc giảm thiểu sát thương từ những đòn đánh thường, nhất là của xạ thủ đối phương trong thời đoạn
đi đường cũng như giao tranh.

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Tốc độ hồi năng lượng
Ngọc xanh Bậc III: Tốc độ hồi năng lượng

Ngọc xanh Bậc III: Tốc độ hồi năng lượng

Bổ sung thêm cho Urgot Urgot 6 viên Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp để giảm thiểu bớt sát thương gây ra từ pháp sư đối phương trong khoảng thời gian sau trận đấu. Ở 3 viên ngọc còn lại mình sử dụng Ngọc xanh Bậc III: Tốc độ hồi năng lượng Ngọc xanh Bậc III: Tốc độ hồi năng lượng nhằm giúp cho Urgot Urgot có thể spam [sk tho-san-axit-(q)] được nhiều hơn.

Bảng bổ trợ cho Urgot

Mục lục

Bảng bổ trợ Khéo léo

Khéo léo

Lãng Khách

0
/
5

Tàn Bạo

5
/
5

Đam Mê Cổ Ngữ

Hành Nang Bí Mật

Thích Khách

Tàn Nhẫn

5
/
5

Thiền Định

0
/
5

Quà Tặng Thiên Nhiên

Đạo Tặc

Trò Chơi Nguy Hiểm

Chuẩn Xác

0
/
5

thông tỏ Tuệ

5
/
5

Xung Kích Bão Tố

Ý Chỉ Thần Sấm

Phong Ngôn Chúc Phúc

18

– Cộng điểm vào Tàn Bạo tàn ác giúp Urgot Urgot có thể farm tốt hơn với khả năng gây thêm sát thương trong đòn đánh thường hay kỹ năng đơn mục tiêu vào quái.

Hành Nang Bí Mật Hành Nang Bí Mật gia tăng thêm khả năng hồi phục cho Urgot Urgot từ các trang bị hồi phục khiến hắn ta trụ đường được tốt hơn để có thể tích được nhiều tiền về nhà mua trang bị.

Tàn Nhẫn tàn bạo giúp Urgot Urgot gây thêm tới 5% sát thương lên những tướng địch còn dưới 40% máu, hỗ trợ phần nào là trong việc tấn công đối thủ.

Trò Chơi Nguy Hiểm Trò Chơi nguy hiểm góp phần giúp Urgot Urgot hồi lại máu và năng lượng sau khi hạ gục hay hỗ trợ hạ gục mục tiêu – một điểm cộng rất bổ ích khi Urgot Urgot bước vào những giao tranh lớn nhỏ.

– Cộng điểm vào thông tỏ Tuệ thông tỏ Tuệ khi kết hợp cùng các trang bị giảm thời gian hồi chiêu khác của Urgot Urgot giúp đồ tể có đủ 45% giảm thời gian hồi chiêu tối đa.

– Với một tướng thiên về combo và có khả năng dồn sát thương như Urgot Urgot thì ô điểm then chốt mình chọn lựa cho hắn ta là Ý Chỉ Thần Sấm Ý Chỉ Thần Sấm giúp Urgot Urgot gọi xuống 1 tia sét sau mỗi 3 đòn tấn công hay đánh thường (một điều quá dễ thực hiện với Urgot Urgot), hỗ trợ thêm khả năng dồn sát thương của Urgot Urgot tốt hơn.

Bảng bổ trợ Kiên định

Kiên định

Phục Hồi

5
/
5

Bất Khuất

0
/
5

Thám Hiểm

Dẻo Dai

Bậc Thầy Phòng Ngự

Giáp Cổ Ngữ

5
/
5

Sẹo Chiến Tranh

0
/
5

Sáng Suốt

Bền Bỉ

Can Đảm

Nhanh Nhẹn

0
/
5

Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại

0
/
5

Quyền Năng Bất Diệt

Dũng Khí Khổng Lồ

Hiệp Ước Sắt Đá

12

– một chút khả năng hồi máu từ Phục Hồi Phục Hồi sẽ hỗ trợ thêm cho Urgot Urgot trong cuốn đề trụ đường tốt hơn, tạo đà cho việc farm và nhanh chóng lên được các trang bị cần thiết.

Dẻo Dai dai sức
là một ô điểm khá lợi ích cho Urgot Urgot bởi Xạ thủ thì thường là mục tiêu bị nhắm tới trong giao tranh cũng như thời đoạn
đi đường nên việc giảm đi 2 sát thương từ đòn đánh hay kỹ năng của tướng và quái là thực sự cần thiết.

Giáp Cổ Ngữ Giáp Cổ Ngữ giúp gia tăng tới 8% khả năng hồi máu và lá chắn cho bản thân, khiến các buff của hỗ trợ (thường là hồi máu và tạo khiên) hay lượng khiên từ [sk tu-dien-kinh-hoang-(w)] trở nên mạnh mẽ hơn, góp phần không nhỏ cho việc sống sót để duy trì sát thương của bản thân bạn.

– chung cục là việc giảm thời gian hồi phép bổ trợ của Sáng Suốt Sáng Suốt bởi với mọi Xạ thủ thì phép bổ trợ Tốc Biến Tốc Biến hồi lại nhanh chóng là hết sức cần thiết, đó không chỉ là phương án tạo hốt nhiên biến mà còn là con đường máu cứu Urgot Urgot khỏi những tình huống nguy hiểm.

Bảng kỹ năng cho Urgot

Mục lục

Đại Bác Cộng Hưởng (Nội Tại)
Lựu Đạn Ăn Mòn(Q)
Càn Quét (W)
Khinh Thị (E)
Mũi Khoan Tử Thần (R)

Đại Bác Cộng Hưởng (Nội Tại) Nội tại Lựu Đạn Ăn Mòn(Q) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Q Càn Quét (W) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 W Khinh Thị (E) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 E Mũi Khoan Tử Thần (R) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 R

– [sk tho-san-axit-(q)] là kỹ năng gây sát thương chính của Urgot Urgot và gần như thay thế cả đòn đánh cơ bản của hắn ta bởi thời gian hồi chiêu cực ngắn nên sẽ là kỹ năng được nâng tối đa đầu tiên.

– [sk luu-dan-an-mon-(e)] giúp cho Urgot Urgot gây sát thương, giảm giáp của đối phương đồng thời combo cùng với [sk luu-dan-an-mon-(e)] (sẽ nói ở phần sau) nên sẽ là kỹ năng nâng tối đa thứ hai sau [sk luu-dan-an-mon-(e)].

– [sk tu-dien-kinh-hoang-(w)] chỉ cần lấy 1 điểm trước cấp 6 để lấy khả năng làm chậm trong đòn đánh thường cũng như [sk tho-san-axit-(q)] và nâng tối đa sau cùng.

– Ultimate [sk hoan-doi-vi-tri-(r)] – kỹ năng giúp Urgot Urgot tạo hốt nhiên biến khi bắt lẻ hay mở giao tranh nên sẽ nâng đúng cấp độ (6/11/16).

Phép bổ trợ cho Urgot

Mục lục

Hồi Máu
Tốc Biến

Hồi Máu

Hồi Máu Hồi Máu là phép bổ trợ mà hầu hết các xạ thủ thường sử dụng và Urgot Urgot cũng không phải ngoại lệ. Khả năng hồi máu cho cả thêm một đồng minh nữa giúp cho thời đoạn
đi đường dưới cùng tướng hỗ trợ tăng thêm khả năng trao đổi chiêu thức tốt hơn. ngoài ra lượng tốc độ chuyển di
cộng thêm cũng giúp Urgot Urgot có thêm một chút độ cơ động trong các tình huống truy đuổi hay tẩu thoát cũng như giữ vị trí trong giao tranh.

Tốc Biến

Tốc Biến Tốc Biến vẫn luôn là phép bổ trợ bắt buộc phải có với bất kỳ những xạ thủ nào là mà Urgot Urgot cũng không nằm ngoài quy luật đó, nhất là khi Urgot Urgot gần như không có khả năng đào thoát nào là ngoài việc sử dụng các kỹ năng để khống chế đối phương.

Cách lên đồ cho Urgot

Mục lục

Trang bị khởi đầu cho Urgot

Bình Thuốc Biến Dị

Bình Thuốc Biến Dị

Không giống như các xạ thủ khác khi Urgot Urgot có khả năng đi đường mạnh mẽ với bộ combo [sk luu-dan-an-mon-(e)] + [sk tho-san-axit-(q)] gây sát thương tốt nên cái Urgot Urgot cần là khả năng hồi phục cả máu và năng lượng liên tục để tiếp tục chiến đấu, bởi vậy Bình Thuốc Biến Dị Bình Thuốc Biến Dị là trang bị khởi đầu theo mình là tốt nhất cho đồ tể của chúng ta.

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) giúp Urgot Urgot kiểm soát khu vực tầm nhìn được cắm xuống trong vòng 60 giây với 2 điểm sạc, hỗ trợ một phần trong việc chống bị gank trong thời đoạn
đầu trận đấu bởi với việc kém cơ động, Urgot Urgot khá dễ trở thành mục tiêu bị gank.

Trang bị ở lần về đầu tiên

Nước Mắt Nữ Thần

Nước Mắt Nữ Thần

Năng lượng là thứ không thể thiếu cho một xạ thủ thiên hướng spam kỹ năng như Urgot Urgot nên trang bị Nước Mắt Nữ Thần Nước Mắt Nữ Thần trong lần về nhà trước hết cho đồ tể là rất tốt khi vừa bổ sung thêm năng lượng và khả năng hồi năng lượng, vừa giúp Urgot Urgot có thể nhanh chóng hoàn thành Thần Kiếm Muramana Thần Kiếm Muramana sớm hơn.

Búa Chiến Caufield

Búa Chiến Caufield

Búa Chiến Caufield Búa Chiến Caufield còn hỗ trợ thêm cho Urgot Urgot khả năng giảm thời gian hồi chiêu – điều rất cấp thiết
cho một tướng thiên về việc sử dụng kỹ năng như hắn ta. Hơn nữa Búa Chiến Caufield Búa Chiến Caufield cũng là một mảnh ghép không thể thiếu của Lưỡi Hái Linh Hồn Lưỡi Hái Linh Hồn, giúp Urgot Urgot nhanh chóng lên trang bị nà hơn.

Trang bị trấn phái cho Urgot

Thần Kiếm Muramana

Thần Kiếm Muramana