[Urgot Rework mùa 7] hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Urgot mới ở vai trò Support | Net Game 360

0
13

[Urgot Rework mùa 7] hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Urgot mới ở vai trò Support

Tác giả: Jus

  • Giới thiệu
  • Ưu điểm/ Nhược điểm
  • Ngọc bổ trợ
  • Bảng bổ trợ
  • Bảng kỹ năng
  • Phép bổ trợ
  • Cách lên đồ
  • Đồ hoàn chỉnh
  • Cách chơi
  • Khắc chế

Giới thiệu về Urgot

Mục lục

Ưu điểm/ Nhược điểm Urgot

Mục lục

Pros

– Độc, lạ, dị.

– Có nhiều hiệu ứng khống chế.

– Gây hoảng loạn cho đối thủ ở khâu ban/pick.

Cons

– Độ hiệu quả chưa được kiểm định.

– Dễ bị ăn report sau khi kết thúc trận đấu.

– Không có kĩ năng cover Xạ Thủ đích thực.

Ngọc bổ trợ cho Urgot

Mục lục

Ngọc tím Bậc III: Tốc độ di chuyển

Ngọc tím Bậc III: Tốc độ di chuyển
Ngọc tím Bậc III: Tốc độ di chuyển

Ở vị trí SP thì Urgot Urgot không cần sát thương nhiều. vì thế sử dụng hết Ngọc tím Bậc III: Tốc độ di chuyển Ngọc tím Bậc III: Tốc độ di chuyển để tăng thêm sự cơ động, giúp Urgot Urgot roam, tiếp cận và chạy thoát tốt hơn.

Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý

Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý
Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý

Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý
Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý
Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý

Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý
Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý

Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý

Cũng cần phải bổ sung thêm 1 ít sát thương để đánh nhau với kẻ địch khi đi đường, nên sử dụng Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý là hợp lí nhất.

Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Tất nhiên là phải xài Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp để giảm thiểu sát thương đến từ

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Gia tăng thêm sức chống chịu trước các pháp sư ở cuối trận đấu bằng Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp.

Bảng bổ trợ cho Urgot

Mục lục

Bảng bổ trợ Khéo léo

Khéo léo

Lãng Khách

5
/
5

Tàn Bạo

0
/
5

Đam Mê Cổ Ngữ

Hành Nang Bí Mật

Thích Khách

Tàn Nhẫn

5
/
5

Thiền Định

0
/
5

Quà Tặng Thiên Nhiên

Đạo Tặc

Trò Chơi Nguy Hiểm

Chuẩn Xác

0
/
5

thông hiểu Tuệ

0
/
5

Xung Kích Bão Tố

Ý Chỉ Thần Sấm

Phong Ngôn Chúc Phúc

12

– Lãng Khách Lãng Khách thêm tốc độ di chuyển để đi roam tốt hơn.

– Hành Nang Bí Mật Hành Nang Bí Mật tăng thêm bình phục khi đi đường.

– Tàn Nhẫn tàn ác tăng thêm sát thương lên những kẻ địch yếu máu, góp phần kết liễu chúng nhanh hơn.

– Đạo Tặc Đạo Tặc thêm vàng để nhanh chóng
có được các trang bị cần thiết.

Bảng bổ trợ Kiên định

Kiên định

Phục Hồi

0
/
5

Bất Khuất

5
/
5

Thám Hiểm

Dẻo Dai

Bậc Thầy Phòng Ngự

Giáp Cổ Ngữ

0
/
5

Sẹo Chiến Tranh

5
/
5

Sáng Suốt

Bền Bỉ

Can Đảm

Nhanh Nhẹn

5
/
5

Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại

0
/
5

Quyền Năng Bất Diệt

Dũng Khí Khổng Lồ

Hiệp Ước Sắt Đá

18

– Bất Khuất bất khuất thêm 1 ít chống chịu khi đã có đủ đồ tăng giáp và kháng phép.

– Thám Hiểm Thám Hiểm roam roam roam.

– Sẹo Chiến Tranh Sẹo Chiến Tranh trâu hơn ở đầu trận đồng nghĩa với việc tự tin hơn trong những pha 2 – 2, đỡ đòn cho Xạ Thủ.

– Sáng Suốt Sáng Suốt giảm thời gian hồi của các phép bổ trợ.

– Nhanh Nhẹn Nhanh Nhẹn chỉ số kháng hiệu ứng cộng thêm sẽ giúp Urgot Urgot không bị bất tỉnh nhân sự khi ăn các kĩ năng làm choáng, trói chân của kẻ địch.

– chung cuộc là Dũng Khí Khổng Lồ Dũng Khí Khổng Lồ. Nếu không thể gây sát thương, thì hãy làm bình phong cho đồng đội tỏa sáng. 

Bảng kỹ năng cho Urgot

Mục lục

Đại Bác Cộng Hưởng (Nội Tại)
Lựu Đạn Ăn Mòn(Q)
Càn Quét (W)
Khinh Thị (E)
Mũi Khoan Tử Thần (R)

Đại Bác Cộng Hưởng (Nội Tại) Nội tại Lựu Đạn Ăn Mòn(Q) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Q Càn Quét (W) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 W Khinh Thị (E) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 E Mũi Khoan Tử Thần (R) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 R

– Không có sát thương nên nâng tối đa vào 2 kĩ năng kia là một điều phí phạm. vì thế tối đa Khinh Thị (E) Khinh Thị (E) trước để lấy hiệu ứng khống chế, mở giao tranh, bảo kê, bắt lẻ.

– Tiếp theo là Càn Quét (W) Càn Quét (W) để lấy giáp cũng như bổ sung thêm 1 it sát thương cho Urgot Urgot. Nâng tối đa kĩ năng nào thứ hai.

– chung cuộc là Lựu Đạn Ăn Mòn(Q) Lựu Đạn Ăn Mòn(Q) nâng 1 điểm ở cấp 2 và tối đa sau cùng. Dùng để cấu máu và làm chậm kẻ địch khi đi đường.

– Chiêu cuối không cần tranh cãi là nâng đúng theo cấp độ.

Phép bổ trợ cho Urgot

Mục lục

Tốc Biến
Thiêu Đốt

Tốc Biến

Là phép bổ trợ cần thiết nhất cho bất kì vị tướng nào trong LMHT chứ không riêng gì Urgot Urgot. Tăng thêm sự cơ động, chạy thoát, truy đuổi kẻ địch.

Thiêu Đốt

Tăng thêm khả năng thắng đường, lấy lợi thế ở thời đoạn
đầu trận. Cũng như giúp Urgot Urgot ép đường để mau lên cấp độ 6.

Cách lên đồ cho Urgot

Mục lục

trang bị khởi đầu cho urgot

Đồng Xu Cổ Đại

Đồng Xu Cổ Đại

Tăng vàng, hồi máu, và năng lượng khá ổn ở thời đoạn
đầu.

Bánh Quy

Bánh Quy

Bổ sung thêm khả năng bình phục cho Urgot Urgot. Tầm đánh ngắn nên hắn khá dễ bị cấu máu bởi SP team địch khi đi đường.

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)

Thêm Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) để kiểm soát tầm nhìn, tránh bị gank bất ngờ.

trang bị ở lần về đầu tiên

Đá Toả Sáng

Đá Toả Sáng

Tất nhiên phải là Đá Toả Sáng Đá Toả Sáng để kiểm soát tầm nhìn rồi. Thêm 1 ít máu để cứng cáp hơn.

Giày Thường

Giày Thường

Tiếp theo là Giày Thường Giày Thường. Có thêm tốc độ di chuyển thì làm gì cũng sẽ dễ hơn.

Mề Đay Nomad

Mề Đay Nomad

Dư dả quá thì lên thêm Mề Đay Nomad Mề Đay Nomad để tăng thêm vàng, hồi máu, hồi năng lượng.

Mắt Kiểm Soát

Mắt Kiểm Soát

chung cuộc là Mắt Kiểm Soát Mắt Kiểm Soát để đẩy mạnh thêm việc kiểm soát tầm nhìn nhé.

trang bị trấn phái cho urgot

Mắt Ốc Đảo

Mắt Ốc Đảo

Là sự kết hợp giữa 2 trang bị Đá Toả Sáng Đá Toả Sáng và Mề Đay Nomad Mề Đay Nomad. Nên đây là trang bị cần phải lên đầu tiên để phục vụ cho bản thân lẫn đồng đội.

Rìu Đen

Rìu Đen

Dù là chơi ở vị trí nào thì Rìu Đen Rìu Đen luôn là một trang bị dính liền với Urgot Urgot. Tuy không gây được nhiều sát thương như những vị trí khác, nhưng nội tại trừ giáp của Rìu Đen Rìu Đen sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tăng sức mạnh cho các phát bắn của Xạ Thủ team bạn.

giày cho urgot

Giày Cơ Động

Giày Cơ Động

Ưu tiên Giày Cơ Động Giày Cơ Động ở thời đoạn
từ phút 6 – 20. Roam mạnh hơn, lấy lợi thế cho đồng đội để kết thúc trận đấu sớm hơn.

Giày Khai Sáng Ionia

Giày Khai Sáng Ionia

Chọn Giày Khai Sáng Ionia Giày Khai Sáng Ionia để nhanh chóng
hồi lại các phép bổ trợ, cũng như hồi chiêu các kĩ năng. Đặc biệt là kĩ năng quan trọng nhất của Urgot Urgot khi chơi ở vị trí SP: Khinh Thị (E) Khinh Thị (E)

Giày Ninja