Vô Song Chiến Ký mở Close Beta không giới hạn ngay bữa nay | Net Game 360

0
35

Vô Song Chiến Ký wedgame mở Close Beta không giới hạn ngay hôm nay

Tác giả: X.Binh

Vô Song Chiến Ký của NPH OneWorld là một webgame nhập vai lấy cốt truyện Tam Quốc khá quen thuộc. Theo thông hiểu tin chúng tôi nhận được, Vô Song Chiến Ký đã chính thức mở cửa Closed Beta không giới hạn bắt đầu vào 10h ngày 10/05 hôm nay.

VSCK 02

Vô Song Chiến Ký sở hữu nền đồ họa 2D dễ nhìn, không quá cầu kỳ, hoa mỹ nhưng chính vì vậy nên game hoạt động rất mược mà. Các nhân vật trong game được thiết kế với trang phục mang chất trung hoa cổ xưa, cùng các đòn thế, skill khá mãn nhãn.

VSCK 04

Ở phần gameplay, Vô Song Chiến Ký có lối chơi theo kiểu turn-base theo lượt dựa trên đội hình xếp sẵn rất quen thuộc. Game thủ sẽ có thể chiêu một các chiến tướng trong thời kỳ Tam Quốc vào chiến đấu trong đội hinh mình. Trò chơi dựa vào hệ thống trận pháp. Qua đó người chơi có thể có 5 nhân vật đứng theo đội hình 3×3, mỗi dạng trận phép sẽ mang lại một công dụng bổ trợ riêng biệt.

VSCK 03

Trong quá đệ trình chiến đấu, ngoài các đòn tấn công bình thường, các chiến tướng còn có thể sử dụng các đòn đánh đặc biệt sau khi tích tụ đủ nộ khí. Mỗi nhân vật đều sở hữu các skill riêng biệt, có tác dụng nhất định trong trận đấu. Từ đó người chơi cần phải sắp đặt một cách khoa học nhất để có thể danh chiến thắng.

VSCK 5

Các nhân vật của Vô Song Chiến Ký có mối liên can với nhau, có thể chiến đấu theo nhóm để cùng gia tăng chiến lực cũng như tạo ra các skill đặc biệt. Người chơi cần gom đủ các chiến tướng cân thiết để tương trợ lẫn nhau.

VSCK 006

Hoạt động trong Vô Song Chiến Ký diễn ra liên tục cả ngày khiến người chơi có thể trải nghiệm được nhiều. Những tính năng quen thuộc trong dòng game nhập vai cũng được đưa vào trong trò chơi như Bang Hội, Công Thành, Đấu Trường… nhằm đẩy mạnh tính cạnh tranh và kết thêm giao hảo giữa các người chơi.

VSCK 08

 

VSCK 07

Sau khi mở Closed Beta, game cũng phát động
chuỗi sự kiện hấp dẫn với ti tỉ vật phẩm khuyến mại giá trị trong game như Đặc Quyền, Thẻ Tướng, Thú Cưỡi…. và cùng với những phẩm vật quý hiếm khác trong game. Game thủ quan tâm có thể truy cập trang chủ của game để theo dõi thông hiểu tin và trải nghiệm ngay bây giờ.

  • Trang chủ: https://vosongck.123game.vn
  • Fanepage: https://www.facebook.com/vosongck.123game.vn/

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây