World of Dragon Nest tiếp chuyện hé lộ nhiều thông thuộc tin HOT | Net Game 360

0
27

Siêu phẩm MMORPG World of Dragon Nest tiếp chuyện hé lộ nhiều thông thuộc tin HOT về game

Tác giả: SieuNhan

Mới đây, tựa game MMORPG World of Dragon Nest đã được nhà phát triển Eyedentity Games hé lộ thêm nhiều thông thuộc tin. Tin chắc rằng, các game thủ đang có ý định trải nghiệm game sẽ vô cùng thích thú và mãn nhãn.

World of Dragon Nest là một tựa game  MMORPG  được lấy bối cảnh về thế giới trong series Dragon Nest. Tuy nhiên, điểm khác biệt của game đó chính là lối chơi nhập vai hành động trực tuyến thế giới mở cho người chơi có thể khám phá thoải mái thế giới của Rồng.
world-of-dragon-nest-4
(World of Dragon Nest là một tựa game  MMORPG trên nền tảng Mobile)

World of Dragon Nest được phát hành trên nền tảng Mobile với tính năng đánh auto. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể trải nghiệm chế độ đánh tự do bất cứ lúc nào mình muốn. Ngoài ra, game còn sở hữu lối chơi non-target (không chọn mục tiêu), bản đồ thế giới rộng lớn, và đặc biệt là hệ thống chống chọi PvP với tính năng Guild chiến lên đến tối đa 60 người chơi cùng lúc. World of Dragon Nest hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận đấu căng thẳng và nô nức hơn bao giờ hết.

world-of-dragon-nest-1

(World of Dragon Nest còn sở hữu lối chơi non-target, bản đồ thế giới rộng lớn)

Một điểm phát triển hơn so với bậc tiền bối Dragon Nest đó chính là hệ thống nhân vật và kỹ năng. World of Dragon Nest cung cấp cho người chơi 7 lớp nhân vật, mỗi lớp lại có hai nhánh phát triển riêng để người chơi lựa chọn. Ngoài ra, hệ thống vũ khí cũng vô cùng đa dạng. Việc thay đổi vũ khí sẽ hoàn toàn thay đổi lối chơi và cách chống chọi của nhân vật chọn. Tuy nhiên, mỗi lớp nhân vật chỉ được sử dụng một số loại vũ khí nhất mực (như Warrior chỉ được dùng Kiếm hai tay hoặc Rìu chiến).

world-of-dragon-nest-2

(Hệ thống nhân vật và kỹ năng đa dạng, hấp dẫn)

Theo dự kiến, World of Dragon Nest sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay và ra mắt chính thức vào mùa hè năm 2018. Bạn đọc hãy liên tục cập nhật các thông thuộc tin về game trong những bài tiếp theo.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây