Yomawari: Midnight Shadows – Game kinh dị mang phong cách Anime sắp ra mắt vào tháng 10 tới đây | Net Game 360

0
19

Yomawari: Midnight Shadows – Game kinh dị mang phong cách Anime sắp ra mắt vào tháng 10 tới đây

Tác giả: Chuxi

Theo thông hiểu báo mới nhất từ NIS America thì Yomawari: Midnight Shadows sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 24/10/2017 tại khu vực Bắc Mỹ và 27/10/2017 tại Châu Âu dành cho các hệ máy: PS4, PS Vita và PC.

(Trailer thông hiểu báo về ngày ra mắt của game)

Yomawari: Midnight Shadows được xem phiên bản tiếp theo của Yomawari: Night Alone (ra mắt vào năm 2016) cũng do Nippon Ichi Software sinh sản
và phát triển. Cũng mang phong cách lối chơi giống với Yomawari: Night Alone, thêm vào đó là rất nhiều sự thay đổi mới lạ làm cho Yomawari: Midnight Shadows trở nên cuộn hút và hấp dẫn hơn.

(Trailer của game)

CỐT TRUYỆN

Khi kỳ nghỉ hè kết thúc, hai cô gái trẻ đến thăm một khu giải trí trên núi để xem pháo bông
vào buổi tối. Khi đêm xuống và kết thúc pháo hoa, thành phố của họ bị bao phủ trong bóng tối. Trong màn đêm tăm tối, 2 cô gái bất ngờ bị chia cách. Cô độc và sợ hãi, các cô gái phải tự trang bị cho mình những kỹ năng sinh tồn để đối mặt với bóng tối, tìm thấy người còn lại và trở về nhà của họ.

Yomawari Midnight Shadows -2

( 2 nhân vật chính trong cốt truyện)

NHÂN VẬT

Yomawari: Midnight Shadows giới thiệu 2 cô gái hoàn toàn mới.

  • Yui

Là bạn thân của Haru, là một cô gái hồn nhiên, vui vẻ. Trong game sau khi bị tách rời khỏi Haru, cô đã đi lang thang quanh khu phố. Cô ấy còn có 2 chú chó con.

Yui

(Nhân vật Yui)

  • Haru

Cũng là bạn thân của Yui, cô có tính cách khá trầm lắng nhưng ngay sau khi bị chia cách với Yui, cô đã trở nên rất can đảm và nhanh chóng lao mình vao thị trấn để tìm bạn của mình.

haru

(Nhân vật Haru)

ĐỒ HỌA

Yomawari: Midnight Shadows là tựa game kinh dị Nhật Bản với phong cách như một bộ Anime kết hợp thủ pháp vẽ đon giản đi kèm những câu chuyện ma quái của Nhật Bản. Nhà sinh sản
sử dụng những thủ pháp tương phản bội sáng tối độc đáo khiến cho những cảnh vật quen thuộc hằng ngày trở nên cực kỳ u ám và ghê rợn khi bóng tối bao trùm.

Yomawari Midnight Shadows -1

(U ám, ghê rợn và tăm tối là gam màu chủ đạo trong game)

LỐI CHƠI

Game được thiết kế dưới góc nhìn từ trên xuống cho phép người chơi có thể nhìn bao quát xung quanh mình trong phạm vi cho phép. Sự kết hợp giữa yếu tố kinh dị và giải đố là điểm đặc sắc của Yomawari: Midnight Shadows. Người chơi phải tìm cách thoát khỏi sự truy đuổi của những sinh vật kỳ quái ẩn nấp trong bóng tối, mỗi loài ma quỷ sẽ có những cách khắc chếkhác nhau và sẽ chẳng có một hướng dẫn cụ thể nào cho điều này. Bạn phải tự mình trải qua và điển tích lũy kinh nghiệm để có thể sống sót.

Yomawari Midnight Shadows -8

Yomawari Midnight Shadows -12

(Hãy cẩn thận vì lúc nào lũ quái vật cũng có thể xuất hiện bất ngờ)

Trong quá đệ trình đi tìm lối thoát, người chơi có thể tìm thấy nhiều vật dụng có ích cho bản thân. Một số vật dụng có thể bị che lấp nên hãy dụng ý thật kỹ để không bỏ sót những món đồ cần thiết.

Yomawari Midnight Shadows -6

Yomawari Midnight Shadows -7

(Tìm kiếm và thu thập các vật dụng cần thiết)

Khi người chơi đạt được các cột mốc quy định thì người chơi sẽ nhận được các loại bùa, mang bùa theo trong người giúp tăng cho nhân vật nhiều chỉ số như: sức chịu đựng, chạy nhanh, mang được nhiều đồ vật,…

Yomawari Midnight Shadows -11

( Charm hay còn gọi là “Bùa”)

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong game:

Yomawari Midnight Shadows -3

Yomawari Midnight Shadows -4

Yomawari Midnight Shadows -5

 Yomawari Midnight Shadows -13

Yomawari Midnight Shadows -14

Yomawari Midnight Shadows -15

nếu như bạn đã chán với các loại thể
kinh dị chặt chém máu me thì hãy đến với Yomawari: Midnight Shadows, một game kinh dị có phần hơi “nhẹ đô” so với các tựa game kinh dị đình đám trên thị trường. Nhưng để vượt qua các thử thách trong game thì không đơn giản chút nào.

Game thủ quan tâm có thể xem thêm thông hiểu tin tại các địa chỉ bên dưới:

  • Trang chủ: http://nisamerica.com/games/yomawari-midnight-shadows/
  • Steam: http://store.steampowered.com/app/625980/Yomawari_Midnight_Shadows/

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây